VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG BĂNG CẢN NƯỚC PVC CHO MẠCH NGỪNG BÊ TÔNG - SUNCO VIỆT NAM

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG BĂNG CẢN NƯỚC PVC CHO MẠCH NGỪNG BÊ TÔNG

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vì sao cần sử dụng băng cản nước chông thấm cho mạch ngừng bê tông?

  • Hẳn đây là một câu hỏi của rất nhiều nhà thầu khi nói đến một loại băng cản nước waterstop pvc hay vật tư băng cản nước chống thấm nào đó.Bài viết này hôm nay Sunco chúng tôi sẽ đưa cho các bạn một câu trả lợi thích đáng nhất:
  • Mạch ngừng là một trong những hạng mục tất yếu phải có trong quá trình thi công bất kỳ công trình nào. Do mạch ngừng thường có bị thấm dột nên công tác chống thấm cho mạch ngừng luôn là điều khiến các gia chủ phải đau đầu. Hiện tại có rất nhiều giải pháp chống thấm, thế nhưng sử dụng băng cản nước đang trở thành giải pháp hàng đầu. Vậy, vì sao cần sử dụng băng cản nước chống thấm. Hãy cùng Sunco Việt Nam tìm hiểu điều này nhé.

Vì sao cần sử dụng băng cản nước chống thấm?

  • Băng cản nước là vật liệu được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh,  có độ đàn hồi và độ bền cao giúp cho công trình có khả nang chống thấm. Tấm nhựa cản nước được sản xuất với hai màu riêng biệt đó là băng cản nước màu xanh và băng cản nước màu vàng.
  • Mạch ngừng bê tông là hạng mục được tạo nên trong quá trình thi công bê tông không liền phối của công trình. Khi thực 2 hai lần đổ sẽ tạo ra một mạch do không có sự co ngót đồng thời, đây được xem là một trong những hạng mục dễ thị thấm nước, đặc biệt là những công trình liên quan như hồ nước, bể ngầm. Đó cũng là lý do nhiều người luôn quan tâm vì sao cần sử dụng băn cản nước chống thấm.
  • Băng cản nước được xem là một trong những phương án chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ có độ bền cao, mà băng cản nước PVC còn có độ dẻo, cùng với đa dạng sản phẩm, kích thước khác nhau phù hợp với các kiến trúc công trình. Người tiêu dùng có thể ứng dụng tấm cản nước trong mọi điều kiện thời tiết mà không ảnh hưởng gì tới chất lượng công trình.

Sử dụng tấm cản nước hợp lý

  • Sử dụng băng cản nước chống thấm sẽ là một giải pháp hoàn hảo về kỹ thuật lẫn phương tiện kinh tế. Các gia chủ luôn mong muốn tìm cho mình những vật liệu vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng. Do được ứng dụng thường xuyên trong các công trình xây dựng hiện nay, nên tấm cản nước là một trong những vật liệu chống thấm phổ biến, thông dụng trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm đa dạng với giá cả khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Chắc giờ bạn đã biết lý do vì sao cần sử dụng băng cản nước chống thấm cho các công trình rồi chứ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ với Sunco Việt Nam. Chuyên gia chống thấm của chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể, đầy đủ nhất.

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Sunco Việt Nam

Địa Chỉ Công Ty: P1004 ,Tòa B6C,KĐT Nam Trung Yên.Trung Hòa,Cầu Giấy,Hà Nội

Tổng Kho hàng: Kho 810, Vĩnh Quỳnh, Ngọc Hồi, Hà Nội 

Xường SX : Tân Minh,Sóc Sơn,Hà Nội

Hotline : 0865.686.626 (Mr Ái )

Email : vattusunco@gmail.com

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0865.686.626
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes